quat-dieu-hoa-05

Vén màn những tính năng HỮU ÍCH của quạt điều hòa hay bị bỏ sót

Chào bạn!

Nhiều người chỉ biết bật tắt và tăng giảm nhiệt độ điều hòa, thực ra điều hòa còn có nhiều công dụng hơn thế. Bạn yên tâm Pazaco sẽ tiết lộ cho bạn những tính năng hữu ích của quạt điều hòa hay bị bỏ sót ngay bây giờ!

quat-lam-mat-cong-nghiep-symphony-03

Thứ nhất: Tính năng làm lạnh không khí

Không khí được làm mát thông qua tấm làm mát thông minh Cooling Pad đặt sau máy lưng máy giúp không khí giảm xuống đến 26 độ C.

Tính năng lọc không khí và cân bằng độ ẩm: Không khí được lọc qua lưới lọc sơ cấp và tấm làm mát cooling pad vì vậy không khí được lọc sạch bụi bẩn. Ngoài ra một phần hơi nước bay hơi sẽ giúp cân bằng độ ẩm không khí và duy trì từ 60-65% trong không gian.

quat-dieu-hoa-05

Tính năng đảo gió đa chiều (Swing): Không khí được luân chuyển khắp phòng nhờ tính năng đảo tự động của cánh đảo bên ngoài.

Tính năng tạo ion : Giúp cải thiện khả năng hô hấp, hỗ trợ tim phổi đồng thời lọc các hạt bụi mang điện tích dương trong môi trường.

quat-dieu-hoa-03

Tính năng hẹn giờ và điều khiển từ xa (Timer) : Chức năng hẹn giờ lên đến 24h và được tích hợp điều khiển từ xa.

Màn hình cảm ứng : Màn hình cảm ứng chỉ cần chạm nhẹ 

quat-dieu-hoa-khong-khi-symphony-03

Thiết bị chống giật : Thiết bị chống giật ngẫu nhiên an toàn tuyệt đối duy nhất được tích hợp cho quạt làm mát Symphony ở thị trường Việt Nam.

Chế độ quạt gió đa dạng :

Chế độ tiêu chuẩn : Khi quạt làm mát ở chế độ này thì khi điều khiển tốc độ quạt ở mức nào thì quạt làm mát Symphony sẽ hoạt động cố định ở tốc độ quạt đó.

Chế độ quạt tự nhiên : Chế độ quạt này là mô phỏng làn gió tự nhiên lúc nhanh lúc chậm giống như những làn gió tự nhiên giúp giấc ngủ bạn sâu hơn giống như ngủ giữa tự nhiên.

Chế độ quạt yên lặng khi ngủ : Vào ban đêm khi nhiệt độ bên ngoài hạ thấp thì không cần thiết bật quạt làm mát ở chế độ lớn thì chuyển sang chế độ ngủ sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và giảm độ ồn giúp giấc ngủ dễ chịu hơn.

Qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về những chức năng cơ bản của quạt điều hòa nhé!

PAZACO luôn cung cấp sản phẩm quạt điều hòa chính hãng Symphony chính hãng.  Theo công nghệ Mỹ đặc biệt an toàn và ít xảy ra lỗi. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với PAZACO chúng tôi nhé!

Chúc bạn luôn sức khỏe và thành công

Máy làm mát không khí PAZACO

Xem thêm>> Mẫu máy làm mát PAZACO 

cropped-may-lam-mat-khong-khi-02.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *