may-lam-mat-quan-bar-04

TOP 5 Máy làm mát NHÀ HÀNG , QUÁN COFFEE, PHÒNG GAME Loại Nào Tốt, Giá Mềm, Tiết kiệm

Chào bạn,

Bạn đang là chủ các chuỗi nhà hàng với diện tích quán vừa phải nhưng vẫn đủ thu hút khách là và giữ quen ở lại lâu hơn trong những ngày nắng nóng này nếu chủ nhà hàng biết thiết kế không gian quán và chọn mua máy làm mát không khí phù hợp. Nhưng nỗi lo về chi phí đủ các khoản khiến bạn phải đau đầu. Bài viết này sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn! Lựa chọn ra TOP 5 Máy làm mát NHÀ HÀNG , QUÁN COFFEE, PHÒNG GAME Loại Nào Tốt, Giá Mềm, Tiết kiệm

may-lam-mat-quan-bar-02

1.Máy làm mát là gì ?

Máy làm mát là thiết bị làm mát bằng hơi nước, có thể tỏa hơi nước làm giảm nhiệt độ phòng, lọc sạch không khí bằng ion âm mang đến nguồn gió mát tự nhiên, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng trong phòng!

may-lam-mat-nha-hang-04

2. Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Máy làm mát cho NHÀ HÀNG , QUÁN COFFEE, PHÒNG GAME

Thứ nhất : Máy làm mát tiết kiệm chi phí với khoảng 2.7 – 6.3 triệu là bạn đã có một chiếc Máy làm mát có đầy đủ các tính năng tiện ích.

Một giờ hoạt động liên tục, quạt tiêu tốn khoảng 0.12 ký điện, trong khi máy lạnh khoảng 1 ký. Tức tiền điện khi sử dụng của quạt điều hoà chỉ bằng 1/9 so với máy lạnh.

Thứ 2 : Máy làm mát làm mát cho mọi không gian đa chiều

Quạt lấy gió đa chiều, có khả năng làm mát nhanh chóng cho phòng có diện 15 m2 giúp tiết kiệm điện năng. Quạt có thể làm giảm nhiệt độ xuống 15 độ C (tùy công suất và tùy model).

may-lam-mat-phong-Game-03

Thứ 3 : Máy làm mát khắc phục được tính trạng khô da vào mùa nóng

Sử dụng hơi nước để làm giảm nhiệt độ phòng, Máy làm mát vừa khắc phục được tính trạng khô da, cơ thể mất nước khi dùng quạt thông thường, vừa tăng độ ẩm cho phòng mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử như quạt hơi nước, quạt phun sương …

Thứ 4 : Máy làm mát không gây ra tiếng ồn

Các bộ phận quạt có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho bạn khi bảo trì, vệ sinh định kỳ cho quạt trong quá trình sử dụng.

Bánh xe chắc chắn thuận tiện di chuyển, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp cho mọi không gian, điều khiển từ xa dễ dàng sử dụng. Máy tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho bạn vệ sinh, bảo trì máy.

may-lam-mat-khong-khi-symphony-cho-quan-cafe-03

Ở một số model còn có một số tiện ích như điều khiển từ xa, hẹn giờ tắt, có hộp đá khô làm mát mang đến sự thuận tiện tối đa cho người tiêu dùng. Mọi thứ bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một chiếc Máy làm mát.

3. TOP 5 Máy làm mát NHÀ HÀNG , QUÁN COFFEE, PHÒNG GAME Loại Nào Tốt, Giá Mềm, Tiết kiệm

Máy làm mát NHÀ HÀNG Loại Nào Tốt, Giá Mềm, Tiết kiệm ?

Symphony là máy làm mát sản xuất tại Ấn Độ xuất khẩu tới 80 Quốc Gia trên thế giới. PAZACO nhập khẩu và phân phối trực tiếp nay đã có mặt tại Việt Nam. Những Máy làm mát NHÀ HÀNG , QUÁN COFFEE, PHÒNG GAME Tốt, Giá Mềm, Tiết kiệm của Symphony đó là :

Diện tích làm mát từ 20 đến 50m2 bạn nên chọn mua Máy làm mát :

may-lam-mat-symphony-Sumo-02

 Model Sumo / Diện tích làm mát 32 – 40m2 / Giá tầm  5.800.000 đ

  Model Winter XL / Diện tích làm mát 35 – 45m2 / Giá tầm  6.600.000 đ

  Model Winter i / Diện tích làm mát 35 – 45m2 / Giá tầm  7.200.000 đ

  Model Storm 70T / Diện tích làm mát 40 – 45m2 / Giá tầm  8.900.000 đ

  Model Storm 100i / Diện tích làm mát 45 – 50m2 / Giá tầm  12.400.000 đ

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc Máy làm mát cho NHÀ HÀNG , QUÁN COFFEE, PHÒNG GAME phù hợp nhé!

may-lam-mat-phong-Game-02

Bạn muốn mua máy làm mát đến PAZACO để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí từ làn gió tươi mát từ máy làm mát cao cấp Symphony. Hãy liên hệ ngay với PAZACO chúng tôi ngay nhé!

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc Máy làm mát trong mùa nóng này nhé. Hãy nhanh tay gọi đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí !

Chúc bạn luôn sức khỏe và thành công

Máy làm mát không khí PAZACO

Xem thêm>> Mẫu máy làm mát PAZACO 

cropped-may-lam-mat-khong-khi-02.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *