he-thong-quat-lam-mat-cong-nghiep-toan-bo-02

Tại sao bạn nên mua QUẠT HƠI NƯỚC CÔNG NGHIỆP thay vì quạt phun sương ?

Chào bạn,

Bài viết hôm nay với chủ đề: ” Tại sao bạn nên mua QUẠT HƠI NƯỚC CÔNG NGHIỆP thay vì quạt phun sương ? ” sẽ giải quyết cho bạn những thắc mắc về ưu nhược điểm của Quạt hơi nước công nghiệp và Quạt phun sương công nghiệp để giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất nhé! 

bang-sanh-chi-tiet-quat-dieu-hoa-quat-hoi-nuoc-quat-phun-suong-nen-chon-loai-nao-01

Quạt hơi nước công nghiệp Quạt phun sương công nghiệp
Khái niệm Quạt hơi nước công nghiệp là quạt máy làm mát không khí bằng hơi nước sử dụng động cơ quạt công nghiệp kết hợp giàn làm mát cooling pad.

 

Quạt phun sương là quạt hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi của nước.
Ưu điểm Không phun sương tạo ẩm, không gây ẩm ướt sàn nhà, an toàn cho thiết bị điện, điện tử trong sản xuất công nghiệp.

 

Kết hợp quạt hút lưu lượng gió lớn, hút mùi, khí nóng, ẩm ra ngoài hút khí tươi mới vào phòng với quạt tạo áp suất âm hoặc cấp khí tươi mới vào đẩy khí cũ bí nóng ẩm ra ngoài với quạt tạo ấp suất dương rất dễ chịu, thoải mái.

 

Khi bật quạt và sử dụng chế độ phun sương, nước sẽ chảy qua đĩa phun sương và được nén với áp suất cao, tạo thành sương. Động cơ sẽ đưa luồng sương lên phần lồng quạt thông qua vòi ở trước quạt.

Gió thổi từ cánh quạt sẽ đưa những hạt sương siêu nhỏ này ra ngoài (nhìn thấy được sương) và nhanh chóng hoà tan trong không khí, bốc hơi chỉ trong vài giây, giúp làm ẩm và mát không khí đang khô nóng.

 

Mức độ làm mát Cũng như điều hòa, quạt hơi nước công nghiệp hạ nhiệt và làm mát không khí. Sự khác biệt, quạt hơi nước làm mát bằng nước theo nguyên lý “ hơi nước bay hơi làm giảm nhiệt độ ” nhờ đó, máy làm mát bằng quạt hơi nước tiêu thụ cực ít điện, chỉ bằng 1/10 điều hòa.

 

Dễ mát nhưng dễ gây hỏng thiết bị và máy móc công xưởng vì khí ẩm.
Nhiệt độ làm mát chúng tôi đo được: 26.5 ± 2°C, thông thường nhiệt độ giảm từ 5 tới 9°C

 

 

Ngoài ra, Quạt hơi nước công nghiệp tiết kiệm điện và phí đầu tư hơn hẳn điều hòa máy lạnh

Từ cấu tạo máy làm mát hơi nước bằng quạt công nghiệp gồm: động cơ quạt công nghiệp, giàn lạnh cooling pad, máy bơm nước, bể chứa và không sử dụng block như điều hòa máy lạnh nên quạt hơi nước công nghiệp cực tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền đầu tư mua mới, giảm rất nhiều chi phí bảo dưỡng định kỳ hàng năm.

may-lam-mat-cong-nghiep-pac-16-hang-symphony-02

may-lam-mat-symphony-mobicool-70-01

Nếu bạn có nhu cầu mua Máy làm mát bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một hệ thống máy làm mát công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất công nghiệp riêng mình nhé.

he-thong-quat-lam-mat-cong-nghiep-toan-bo-02

Hiện tại Pazaco chuyên cung cấp Máy làm mát Symphony công nghệ Ấn Độ chính hãng với các mẫu mã và công suất Máy làm mát đa dạng cho không gian nhỏ và lớn. Hãy nhanh tay gọi đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí !

Chúc bạn luôn sức khỏe và thành công

Máy làm mát không khí PAZACO

Xem thêm>> Mẫu máy làm mát PAZACO 

cropped-may-lam-mat-khong-khi-02.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *