quat-phun-suong-mi-ni-02

Quạt phun sương Mini MUA LOẠI NÀO TỐT Giá rẻ và Tiết kiệm

Chào bạn,

Với chức năng chính là tạo ẩm và làm mát không khí, Quạt phun sương Mini đang ngày càng được tin dùng. Quạt phun sương Mini làm mát nhờ sử dụng nước hoặc độ lạnh của nước đá tạo ra luồng không khí mát lạnh tỏa ra xung quanh. Thêm đó, loại quạt này có thể sử dụng chức năng 2 chiều giống như điều hoà nhiệt độ, có thể làm nóng vào mùa đông và thổi mát vào mùa hè. Bạn có muốn biết những điều tuyệt vời ẩn dấu phía sau Quạt phun sương Mini không ? Và Bạn nên mua Quạt phun sương Mini MUA LOẠI NÀO TỐT Giá rẻ và Tiết kiệm! PAZACO chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

quat-phun-suong-mi-ni-01

1.Quạt phun sương mini là gì ?

Quạt phun sương Mini có chức năng tạo ẩm cho không gian giúp không gian mát lạnh như điều hòa, không gian không bị khô, ngoài ra có thêm chức năng diệt khuẩn tạo ion làm sạch không khí an toàn cho sức khỏe người dùng, ngoài ra công suất tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm tối đa cho gia đình, Quạt phun sương Mini giá rẻ kiểu dáng mới lạ nổi bật với thiết kế mới lạ tiện lợi cho bạn.

Quạt phun sương Mini với vông nghệ dùng cho loại Quạt phun sương phổ biến là công nghệ màng thấm và trục cuốn. Nước được thấm từ những miếng vải bằng chất liệu đặc biệt hoặc được trục cuốn đưa phần vải thấm nước lên để quạt gió thổi hơi nước ra môi trường. Hiện đã xuất hiện thêm loại quạt có máy bơm, trong quạt được bố trí một máy bơm nhỏ, hút nước từ bầu đựng nước lên để cung cấp cho quạt gió thổi hơi nước ra ngoài (hạt hơi nước mắt người không quan sát được).

quat-phun-suong-mi-ni-02

2. Ưu điểm Quạt phun sương Mini

– Giá rẻ, ít tốn điện.

– Có chức năng tạo ion giúp làm sạch không khí

– Nhiều kiểu dáng và thiết kế mới lạ.

quat-phun-suong-mi-ni-03

3. Nhược điểm của Quạt phun sương Mini

 • Giá khá rẻ nên tuổi thọ sẽ duy trì trong một thời gian ngắn
 • Đa phần xuất xứ từ Trung Quốc. Mà bạn biết chất lượng hàng Trung Quốc rồi đó. Cái này Tôi không cần phải nói nhiều bạn tự hiểu nhé.
 • Quạt phun sương mini có hơi nước dễ làm hư các thiết bị điện tử xung quanh bạn
 • Công suất Quạt phun sương Mini quá nhỏ có khi không đủ mát cho 1 người huống chi nhiều người.
 • Quạt phun sương Mini hay sử dụng bằng pin nên làm mát yếu và thời gian mát không lâu, bất tiện dễ mất hết hứng.

Nhưng đối với phòng kín hơi, không thông thoáng thì việc phun nước và hơi lạnh (từ nước đá) sẽ làm không khí ẩm thấp, dễ tích tụ vi khuẩn. Do đó, nếu dùng lâu, độ ẩm trong phòng có thể tạo điều kiện cho nấm mốc, các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe phát triển nhanh. Hơn nữa, loại quạt này có thể gây hư hỏng cho một vài đồ đạc như giấy tờ, đồ nội thất bằng ván nhân tạo…

Theo một số chuyên gia, quạt phun sương khi dùng lâu có thể khiến độ ẩm trong phòng tăng, dễ sinh nấm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển nhanh. Kèm theo đó, các đồ đạc ngại nước như giấy tờ, đồ nội thất bằng ván ép, đồ da,… dễ hư hỏng.

quat-phun-suong-mi-ni-04

Ngoài ra, việc sử dụng không đúng cách Quạt phun sương Mini có thể gây ô nhiếm môi trường và tác động xấu đến sức khỏe như phát sinh bệnh về đường hô hấp, dị ứng, bệnh ngoài da.

Bạn hãy cân nhắc nếu sử dụng Quạt phun sương Mini hay quạt phun sương trong thời gian liên tục khoảng 10 tiếng trở lên, phòng kín, có thể gây hư hại cho thiết bị điện tử khác. Vì Quạt phun sương Mini và quạt phun sương có khả năng tạo độ ẩm trong không khí.

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển đã cho ra đời quạt điều hòa khắc phục những nhược điểm của Quạt phun sương Mini còn tồn tại đó là không tạo độ ẩm mà còn làm mát nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn quạt phun sương. Quạt điều hòa chính là vị cứu tinh cho gia đình bạn vào mùa nóng này.

Mọi thắc mắc về quạt điều hòa bạn đừng ngần ngại liên hệ với PAZACO, đừng chần chừ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một hệ thống máy làm mát không khí Symphony cho gia đình bạn nhé. Hãy nhanh tay gọi đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí !

may-lam-mat-symphony-Sumo-02

 • Quạt phun sương Mini
 • Khả năng làm mát
 • Giảm 3 – 5 độ so với nhiệt độ môi trường
 • Diện tích làm mát
 • Khoảng 12 mét vuông
 • Phù hợp với không gian
 • Thiết kế thấp nên phù hợp với không gian sinh hoạt thấp (ngồi đất, nằm nệm)

Chúc bạn luôn sức khỏe và thành công

Máy làm mát không khí PAZACO

Xem thêm>> Mẫu máy làm mát PAZACO 

cropped-may-lam-mat-khong-khi-02.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *