may-lam-mat-cong-nghiep-002

Quạt hơi nước CÔNG SUẤT LỚN loại nào tốt ?

Chào bạn,

Bạn luôn muốn mang đến cho mọi thành viên trong gia đình hay nhân viên mình được hưởng thụ cảm giác thoải mái, mát rượi trong làn gió tươi mát của Quạt hơi nước CÔNG SUẤT LỚN. Nhưng bạn đang phân vân không biết Quạt hơi nước công suất lớn loại nào tốt đây ? Cách lựa chọn Quạt hơi nước công suất lớn hợp lý và tiết kiệm nhất! Bài viết này sẽ giúp Bạn trả lời những câu hỏi trên ?

may-lam-mat-cong-nghiep-pac-16-hang-symphony-02

1.Quạt hơi nước công suất lớn là gì ?

Quạt hơi nước công suất lớn (hay còn gọi là Máy làm mát công nghiệp) có những tính năng giống như những sản phẩm quạt hơi nước thông thường nhưng CÓ MỨC CÔNG SUẤT LỚN hơn quạt làm mát bình thường thôi.

Quạt hơi nước công suất lớn với 4 bánh xe dưới chân rất tiện lợi để có thể di chuyển đến khắp mọi nơi chung quanh, đến từng vị trí khác nhau mà không cần phải nhấc quạt. Mức công suất lớn của quạt giúp làm mát nhanh, tiết kiệm điện hơn khi sử dụng điều hòa.

nguyen-ly-hoat-dong-may-lam-mat-nha-xuong-001

Quạt hơi nước công suất lớn là thiết bị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi mùa hè đến khi nhu cầu làm mát quá cao. Với tính năng làm mát và tạo độ ẩm mang đến không khí thoải mái hơn khi sử dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay càng cao của người tiêu dùng.

Quạt hơi nước công nghiệp cũng đáp ứng về điều kiện tài chính bởi có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng điều hòa. Chỉ với 7.500.000 – 9.500.000 đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc quạt hơi nước công suất lớn mà không cần điều kiện về phòng ốc kín như sử dụng điều hòa, không gian mở bạn vẫn mát được

2. Quạt hơi nước công suất lớn loại nào tốt đây ? Cách lựa chọn Quạt hơi nước công suất lớn hợp lý và tiết kiệm nhất ?

Kế thừa đặc tính ưu việt của máy điều hòa không khí thông thường, hãng Symphony Ấn Độ đã ứng dụng và phát triển máy làm mát  không khí Symphony phục vụ cho: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, nhà hàng, bệnh viện, trường học, cafe sân vườn.

he-thong-may-lam-mat-nha-xuong-toan-bo-05

Quạt hơi nước công suất lớn với những tính năng nổi trội như: làm mát nhanh, công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, sử dụng tốt cho cả không gian mở và kín, không phun sương tạo ẩm, di chuyển linh hoạt, bảo dưỡng dễ dàng.

3. Bạn có thể tham khảo với một số những mẫu quạt hơi nước công suất lớn dưới đây

Các Máy làm mát khác nhau về các thông số kỹ thuật như: Khối lượng, Kích thước máy, Công suất làm mát, Công suất tiêu thụ điện, Điện áp, Đường kính cánh quạt làm mát, Lưu lượng gió làm mát, Thể tích bể chứa nước …

Và hiện tại trên thị trường Máy làm mát công nghiệp Symphony có 6 loại:

  1. Máy làm mát không khí công nghiệp Symphony Mobicool 70
  2. Máy làm mát công nghiệp PAC 16 TC i
  3. Máy làm mát PAC 14TCi
  4. Máy làm mát công nghiệp Mobicool 190
  5. Mobicool 70 – 290 W
  6. Mobicool 30 & 30 S

Máy làm mát không khí được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng ở Việt Nam và nước ngoài vì chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện đến 90%, làm mát cho không gian mở phù hợp với mọi nhu cầu làm mát. Bảo đảm các máy móc thiết bị hoạt động tốt và tuổi thọ cao.

may-lam-mat-symphony-mobicool-70

Máy làm mát không khí công nghiệp Symphony Mobicool 70

may-lam-mat-cong-nghiep-pac-16-hang-symphony-02

Máy làm mát công nghiệp PAC 16 TC i

Máy làm mát PAC 14TCi

Máy làm mát PAC 14TCi

model-may-lam-mat-cong-nghiep-symphony-mobicool-190

Máy làm mát công nghiệp Mobicool 190

Tùy theo diện tích và không gian, đặc thù công việc mà bạn lắp thể loại Máy làm mát khác nhau. Máy làm mát công suất nhỏ thì bạn lắp nhiều cái, Máy làm mát công suất lớn lắp với số lượng ít hơn. Thế thôi!

Symphony chắc chắn sẽ làm hài lòng cả gia đình bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một Máy làm mát Symphony cho riêng mình nhé.

Hãy nhanh tay gọi đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ bạn nhé!

Chúc bạn luôn sức khỏe và thành công

Máy làm mát không khí PAZACO

Xem thêm>> Mẫu máy làm mát PAZACO 

cropped-may-lam-mat-khong-khi-02.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *