Những đặc điểm nổi trội mà chỉ có MÁY LÀM MÁT mới có được đó chính là

Chào bạn,

Có nên mua máy làm mát khi mà ở thôn quê, nhà rộng nhưng trời nóng quá, ba má tôi không quen điều hòa phải làm sao ? Máy làm mát có làm mát ở không gian mở, không cần đóng kín cửa không ? Máy làm mát có tốt cho trẻ em và người già không ?

Câu hỏi này cũng chính là câu hỏi đại diện cho những hộ gia đình ở quê nhà. Thấu hiểu những trăn trở của bạn bài viết này sẽ giải đáp hết cho bạn an tâm bạn nhé!

Những đặc điểm nổi trội mà chỉ có MÁY LÀM MÁT mới có được đó chính là:

  • Màm mát tốt cho không gian mở tăng đối lưu không khí và cung cấp hàm lượng oxi tươi mới. ( Đây là chức năng chính của Máy làm mát nên bạn cứ yên tâm bạn nhé làm mát ở không gian mở đều oke hết tùy theo công suất có thể từ 12-50 m2 ).
  • Máy làm mát tiết kiệm chi phí sử dụng điện, chi phí lắp đặt cũng như chi phí bảo dưỡng.
  • Máy làm mát làm mát hoàn toàn tự nhiên bảo vệ sức khỏe đường hô hấp và tốt cho sức khỏe người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ trong gia đình. Nên ba má cứ ở quê yên tâm sử dụng vì mọi thứ đều an toàn.
  • Làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương tạo ẩm nên không gây ẩm không gian phòng, không làm ảnh hướng tới sức khỏe và đường hô hấp người dử dụng.
  • Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng ngoài những tính năng ưu việt trên năm 2017 quạt làm mát Symphony được trang bị thêm công nghệ IPURE – hệ thống lọc đa tầng đầu tiên trên thế giới.

Và câu hỏi Máy làm mát có làm mát ở không gian mở, không cần đóng kín cửa không ? Máy làm mát có tốt cho trẻ em và người già không ? đã có câu trả lời rồi bạn nhé !

Sau đây là review cảm nhận của mọi người về Máy làm mát Symphony :

Điều hòa thường làm da mình bị khô, nên chồng mình mua quạt phun sương về tạo ẩm & làm mát, song nó lại làm ẩm ướt sàn nhà, vật dụng xung quanh nó. Quan trọng nhất là nó bị hỏng chức năng phun sương thấy hãng bảo là bị tắc cái gì đấy.

Rất bất ngờ trước khả năng đối lưu & làm mát của Storm 100 i. Ngay sau đó mình lên mạng tìm hiểu về Symphony và quyết định mua máy làm mát Hicool i về cho gia đình.

may-lam-mat-symphony-HiCool i-03

Máy làm mát không khí của hãng Symphony rất đẹp, làm mát tốt, quan trọng nhất là không khô da, ông xã nhà mình rất thích.

Cùng một công suất nhưng phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm được làm hoàn toàn trên công nghệ tiên tiến và chi tiết thiết kế thông minh, tiết kiệm điện năng 90% so với điều hòa giúp gia chủ giảm áp lực về chi phí sử dụng điện hàng tháng.

  • Máy làm mát tạo không khí xung quanh mát dịu, không khô, không ẩm ướt
  • Bố mẹ tôi sử dụng rất hài lòng.
  • Tôi và vợ đã rất vui vì quyết định đúng của mình.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi mua Máy làm mát cho gia đình mình nhé!

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc Quạt điều hòa SYMPHONY trong mùa nóng này nhé. Hãy nhanh tay gọi đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé !

Chúc bạn luôn sức khỏe và thành công

Máy làm mát không khí PAZACO

Xem thêm>> Mẫu máy làm mát PAZACO 

cropped-may-lam-mat-khong-khi-02.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *