may-lam-mat-symphony-HiCool i-04

Nếu có tiền tôi sẽ mua quạt điều hòa Hicool i ? Lý do nào khiến tôi mê quạt này như vậy Phần 2

Chào bạn!

Nếu có tiền tôi sẽ mua quạt điều hòa Hicool I ? Lý do nào khiến tôi mê quạt này như vậy. Bạn sẽ cực kì thoải mái và thấy khá hời khi mùa nóng này bạn lựa chọn cho mình một chiếc quạt điều hòa có đầy đủ chức năng ngang với máy lạnh. Có khi có những ưu điểm còn vượt trội hơn cả máy lạnh nữa đấy. Hãy cùng tôi khám phá Phần 2 nhé!

3. Cách sử dụng thực tế quạt điều hòa Hicool i

Rất đơn giản để sử dụng Symphony HiCool i, người dùng chỉ cần đổ nước vào ngăn chứa cho đến khi đầy. Mở van điều khiển độ ẩm, đóng nắp ngăn chứa nước, sau đó cắm điện, bật nguồn là máy đã sẵn sàng hoạt động. Lưu ý là khi đổ nước vào ngăn chứa, nên tắt máy hoặc chức năng Fan vì đôi khi quạt hút quá mạnh có thể hút nước đang đổ vào bên trong máy dù các linh kiện bên trong đã được thiết kế để an toàn với nước. Trong những ngày nắng nóng, nhà sản xuất cũng khuyến cáo nên sử dụng thêm đá viên hoặc nước lạnh, nước đá để máy làm mát sâu hơn.

may-lam-mat-symphony-HiCool i-05

Khi máy hoạt động, có thể nhìn thấy hoạt động của quạt ly tâm bên trong. Quạt này có đường kính cánh 18cm, nằm sâu trong thân máy và có một khung bọc bên ngoài. Dù cố đưa tay hết cỡ cũng khó có thể chạm vào cánh quạt nên khá an toàn với trẻ nhỏ. Dù vậy, do đường kính cánh nhỏ cộng với tốc độ quạt quay rất mạnh nên nếu bạn để máy hoạt động ở mức High sẽ khá ồn.

4. Review máy làm mát Hicool i

Cảm nhận thực tế khi ngồi trước máy làm mát, nhiệt độ thực tế giảm đáng kể ở vị trí quạt thổi, độ ẩm không quá cao như quạt phun sương, quạt hơi nước và không quá khô như quạt thường hay điều hòa. Tuy nhiên do khoang thổi gió khá nhỏ nên diện tích làm mát của HiCool i không cao, chỉ khoảng 2m ngang trước quạt.

may-lam-mat-symphony-HiCool i-06

Nói chung, máy làm mát Symphony HiCool i phù hợp với các không gian thoáng, rộng như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, nhà hàng, nhà vườn, nhà xưởng hoặc các gia đình ở quê cao thoáng, ít sử dụng đồ điện tử, gỗ công nghiệp…. Nếu sử dụng trong phòng ngủ, cần mở cửa sổ để không khí lưu thông. Mẫu máy làm mát này có ưu điểm ở kiểu dáng lạ mắt, gọn gàng, có van điều chỉnh độ ẩm và nút bật tắt chế độ làm mát bằng hơi ẩm giúp người dùng chủ động kiểm soát độ ẩm khi sử dụng nhưng vẫn có hạn chế là độ ồn lớn và diện tích làm mát chủ yếu ở phía trước luồng gió của quạt.

may-lam-mat-symphony-HiCool i-04

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn mua quạt điều hòa tầm trung có điều khiển từ xa này nhé! Thú vị lắm đấy!

PAZACO luôn cung cấp sản phẩm quạt điều hòa chính hãng Symphony chính hãng.  Theo công nghệ Mỹ đặc biệt an toàn và ít xảy ra lỗi. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với PAZACO chúng tôi nhé!

Chúc bạn luôn sức khỏe và thành công

Máy làm mát không khí PAZACO

Xem thêm>> Mẫu máy làm mát PAZACO 

cropped-may-lam-mat-khong-khi-02.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *